Giới thiệu

♦Lịch sử hình thành:

Tk3 Moda tiền thân là Garallotten là thương hiệu thời trang công sở nữ cao cấp đã hoạt động trên 10 năm ở khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Dưới tên thương hiệu Garallotten, trong những năm qua chúng tôi đã mang lại cho quý khách nhiều sản phẩm thời trang công sở nữ cao cấp, được nhiều quý khách hàng tin dùng. Đón nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, nhằm hướng tới quảng bá, phát triển thương hiệu, để khách hàng dễ nhớ hơn, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, nay chúng tôi chuyển đổi tên thương hiệu từ Garallotten sang thương hiệu Tk3 Moda.

Tk3 Moda luôn làm hài lòng khách hàng từ chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Để sản phẩm tới được tay khách hàng, Tk3 Moda đã phải lựa chọn sát xao từ thiết kế, chất liệu, các sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ những người thợ tay nghề cao.

♦Tầm nhìn – sứ mệnh:

Sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém phần duyên dáng và phong cách là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để tạo ra các sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu Tk3 Moda. Các sản phẩm của Tk3 Moda luôn khác biệt bởi chất lượng sản phẩm cùng với phong cách thiết kế tinh tế.