Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại TpHCM, Quận 12, Gò Vấp

Nhắc đến xưởng may đồ bảo hộ lao động tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến May mặc Ngọc Minh. May mặc Ngọc Minh là công ty may mặc uy tín, đặc biệt chuyên nhận may, thiết kế đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu của công ty, đơn vị.

Đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp

Đồng phục bảo hộ lao động liền quần

 

Đồ bảo hộ lao động là loại trang phục đặc biệt được thiết kế phù hợp với ngành, nghề nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động khỏi tác động xấu từ môi trường lao động hoặc bị tổn hại bởi các tình huống không mong muốn do quá trình lao động động gây ra. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể hơn về đồ bảo hộ lao động.

Vai trò của đồ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động có vai trò quan trọng đối với người lao động trong việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng tránh khỏi những tác động xấu của công việc hoặc từ môi trường lao động gây ra. Từ lâu, đồ bảo hộ lao động được xem là bắt buộc đối với người lao động. Quy định về đồ bảo hộ lao động được nêu rõ trong Luật Lao động, các văn bản pháp luật khác có liên quan đến lao động.

Đồng phục bảo hộ lao dộng - áo phản quang công trường

Áo phản quang dành cho công nhân 

 

Nếu thực hiện nhiệm vụ mà không có đồ bảo hộ lao động, người lao động khó có thể hoàn thành công việc với năng suất cao, ngược lại có thể bị tổn hại sức khỏe thân thể, ảnh hưởng tính mạng nếu không may xảy ra tình huống bất trắc.
Xuất phát từ thực tế đời sống, chúng ta có thể nhận thấy trong lao động có thể phát sinh nhiều vấn đề gây hại đến sức khỏe của con người như ô nhiễm môi trường, bụi bẩn trong không khí, nước bẩn, mưa gió, đất, cát, đá, rơi vãi...do đó, không thể thiếu sự hiện diện của đồ bảo hộ lao động.

Những ai cần đến đồ bảo hộ lao động

Trong thực tế lao động của các ngành nghề, có rất nhiều công việc cần đến đồ bảo hộ lao động. Đối tượng cần được trang bị đồ bảo hộ lao động không ít, họ là những người lao động phải làm việc trong môi trường đặc biệt, đặc thù, có yếu tố độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.
Ví dụ như công nhân trong hầm mỏ. Họ cần phải được trang bị đồ bảo hộ lao động với trang phục bảo vệ che kín được toàn cơ thể, chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột của môi trường lúc ẩm thấp, lúc oi bức, lúc lạnh lẽo. Các trang phục này thường có thiết kế một mảng vải đặc biệt có thể phát sáng được trong điều kiện thiếu ánh sáng, tăm tối của các khu mỏ. Bên cạnh đó, công nhân hầm mỏ cũng phải được trang bị ủng che kín chân, bảo vệ chân khỏi tổn thương bởi các dị vật sắc nhọn như đất, đá, mảnh vỡ trong hầm mỏ. Mũ bảo hộ đội đầu của công nhân mỏ phải chắc chắn bảo vệ được phần đầu khi có đất đá rơi vỡ, có gắn đèn pin phát sáng.

Đồng phục bảo hộ lao động có dạ quang

Đồng phục bảo hộ lao động có phản quang 

 

Mặc đồ bảo hộ lao động đúng cách

Đối với người lao động phải làm việc trong môi trường đặc thù, độc hại, nguy hiểm ngoài việc được trang bị đồ bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn, đúng quy định, thì bản thân người lao động phải có ý thức chấp hành kỷ luật lao động, quy định về an toàn lao động và mặc đồ bảo hộ lao động đúng cách.
Mặc đồ lao động đúng cách là việc người lao động mặc và sử dụng đầy đủ trang phục, phụ kiện, thiết bị chuyên dụng được giao theo đúng quy định khi thực hiện công việc ở môi trường độc hại, nguy hiểm. 
Không chỉ tự trang bị đầy đủ phương tiện, phụ kiện, đồ bảo hộ lao động, tất cả các trang thiết bị liên quan đến đồ bảo hộ lao động và đồ bảo hộ lao động đều phải ở trạng thái đúng tiêu chuẩn.
Ví dụ, đồ bảo hộ của công nhân vệ sinh phải gồm đầy đủ các phương tiện như: quần, áo bảo hộ lao động, khẩu trang, bao tay, ủng, mũ bảo hộ. Quần áo bảo hộ phải được mặc đúng quy cách, cài khuy cẩn thận. Khẩu trang phải che kín mũi và một phần mặt. Mũ bảo hộ phải cài dây cẩn thận, chắc chắn, không che khuất tầm nhìn. Bao tay, ủng phải vừa vặn với cơ thể của người lao động. Như vậy mới gọi là mặc đồ bảo hộ đúng quy cách.

Đồng phục bảo hộ lao động có mẫu mã đa dạng

Một số mẫu bảo hộ lao động đẹp

 

Lưu ý khi đặt may đồ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động do công ty, đơn vị, người sử dụng lao động chọn lựa, đặt may và trang bị cho người lao động nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người lao động khi làm việc trong môi trường có yếu tố độc hại, nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Khi đặt may đồ bảo hộ lao động, người sử dụng lao động, công ty, đơn vị cần lưu ý một số vấn đề sau:
Đồ bảo hộ lao động cần có sự phù hợp với đặc thù, tính chất của công việc của ngành nghề lao động. Nói cách khác, căn cứ vào môi trường làm việc, tính chất công việc, đặc thù ngành, nghề lao động mà người đặt may đồ bảo hộ lao động có sự chọn lựa đồ bảo hộ lao động phù hợp.
Để đặt may đồ bảo hộ lao động phù hợp, chất lượng cao, đơn vị, cơ quan có thể liên hệ với May mặc Ngọc Minh qua trang web: maymacngocminh.com.

Ngày cập nhật 2017/12/01 Tác giả: May mặc ngọc minh
Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại TpHCM, Quận 12, Gò Vấp

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (5)
ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Ngày cập nhật 2017/12/01 Tác giả: May mặc ngọc minh 0 Ý kiến 1845 Xem
Đồng phục bảo hộ lao động an toàn, thỏa mái từ đơn vị uy tín là thứ không thể thiếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và cần đảm bảo an toàn cho người lao động. Với những công trường đang thi công hay những nhà xưởng sản xuất các sản phẩm có tính độ..
Chi tiết
ĐÔNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Ngày cập nhật 2017/12/01 Tác giả: May mặc ngọc minh 0 Ý kiến 1449 Xem
Chuyên may quần áo bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ tại tphcm, may đồ bảo hộ lao động giá rẻ phối màu, đồng phục bảo hộ lao động may phối phản quang. May Mặc Ngọc Minh hỗ trợ may đo theo yêu cầu toàn quốc quần áo kỹ sư, đồng phục công nhân phối nhi..
Chi tiết
BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẸP
Ngày cập nhật 2017/12/01 Tác giả: May mặc ngọc minh 0 Ý kiến 1882 Xem
Xưởng may quần áo bảo hộ tại tp HCM Chuyên may mặc các loại quần áo bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, quần ao kĩ sư, áo gile phản quang, áo lưới phản quang, quần áo bảo hộ trong môi trường đặc biệt, .... Công ty may mặc Ngọc Minh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu ..
Chi tiết
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ, Uy Tín, In Thêu Theo Yêu Cầu
Ngày cập nhật 2017/11/27 Tác giả: May mặc ngọc minh 0 Ý kiến 2328 Xem
Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín .In, thêu theo yêu cầu là mong muốn của đơn vị sử dụng lao động nhằm trang bị cho người lao động để họ hoàn thành tốt công việc trong môi trường lao động đặc thù. Mẫu đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ  ..
Chi tiết
Công ty chuyên may nón đồng phục, nón quảng cáo tại TP.HCM
Ngày cập nhật 2017/11/28 Tác giả: May mặc ngọc minh 0 Ý kiến 1316 Xem
Nón là một vật dụng không thể thiếu trong hoạt động ngày thường, nhất là với những người thường xuyên hoạt động ngoài trời. Hiện nay, nón đồng phục, nón quảng cáo cũng trở nên phổ biến hơn với sự đa dạng, phong phú. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về lo..
Chi tiết
Bài viết nổi bật
BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẸP
Xưởng may quần áo bảo hộ tại tp HCM Chuyên may mặc các loại quần áo bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, quần ao kĩ sư, áo gile phản quang, áo lưới phản quang, quần áo bảo hộ trong môi trường đặc biệt, .... Công ty may mặc Ngọc Minh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn nhữn..
chi tiết
Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ, Uy Tín, In Thêu Theo Yêu Cầu
Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín .In, thêu theo yêu cầu là mong muốn của đơn vị sử dụng lao động nhằm trang bị cho người lao động để họ hoàn thành tốt công việc trong môi trường lao động đặc thù. Mẫu đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ   Quần áo bảo hộ lao động thường do tổ chức..
chi tiết
Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại TpHCM, Quận 12, Gò Vấp
Nhắc đến xưởng may đồ bảo hộ lao động tại thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến May mặc Ngọc Minh. May mặc Ngọc Minh là công ty may mặc uy tín, đặc biệt chuyên nhận may, thiết kế đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu của công ty, đơn vị. Đồng phục bảo hộ lao động liền quần   Đồ ..
chi tiết
ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Đồng phục bảo hộ lao động an toàn, thỏa mái từ đơn vị uy tín là thứ không thể thiếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và cần đảm bảo an toàn cho người lao động. Với những công trường đang thi công hay những nhà xưởng sản xuất các sản phẩm có tính độc hại, đồng phục lao động chính là một tấm áo..
chi tiết
Đồng phục bảo hộ lao động đẹp, chất lượng cao, may theo yêu cầu
Trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay có thể nói rô bốt  là công cụ hỗ trợ đắc lực và có thể thay thế cho những việc thủ công có tính chất lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, còn có những công việc rất cần bàn tay lao động và sức sáng tạo chỉ có ở con người không một máy móc nào..
chi tiết
Xưởng may mũ nón quảng cáo tại TpHCM (Sài Gòn) giá rẻ
Bạn có nhu cầu may hay mua mũ nón quảng cáo và tìm một xưởng may mũ nón quảng cáo tại TpHCM (Sài Gòn) giá rẻ nhưng chất lượng? Chúng tôi sẽ giúp các bạn một địa chỉ tin cậy và uy tín. Xưởng may mũ nón quảng cáo tại TpHCM (Sài Gòn) có rất nhiều nhưng để tìm một địa chỉ đầy đủ các yếu tố giá rẻ như..
chi tiết
Nón đồng phục Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức
May mặc Ngọc Minh – địa chỉ đặt mua nón đồng phục uy tín, chất lượng tại TP.HCM Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất các loại đồng phục như áo, mũ nón đồng phục, đồ bảo hộ,… Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng đạt đúng chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. May mặc Ngọc Minh v..
chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
 • image
  Nhân viên kinh doanh -
  Call: 097.302.6862
 • maymacngocminh@gmail.com
 • image
  Nhân viên kinh doanh -
  Call: 096.993.4959
 • maymacngocminh@gmail.com
Sản phẩm mới nhất
 
video giới thiệu

Thống kê truy cập:

187221

 Hôm nay: 42
 Hôm qua: 76
 Trong tuần: 345
 Trong tháng: 2117
 Trong năm: 9734
 Tổng số: 187221
Đang Trực Tuyến: 2
Bản Đồ

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MAY MẶC NGỌC MINH

ĐỊA CHỈ: 134/128 ĐƯỜNG TTH02,P TÂN THỚI HIỆP ,Q 12,TP HCM

ĐT: 028. 6274 2233    HOẶC  097.302.6862 - 096.993.4959

www.maymacngocminh.com

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân