Báo giá may đồng phục bảo hộ lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Báo giá may đồng phục bảo hộ lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều loại đồng phục được thiết kế phù hợp với từng nghề nghiệp đặc thù cụ thể. Việc lựa chọn được đồng phục tốt với giá phải chăng là mong muốn của nhiều người.

Giới thiệu về đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục giành cho người lao động mặc trong quá trình làm việc. Chúng giúp bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố gây hại cho sức khỏe trong quá trình làm việc như dầu mỡ, các mẩu vỡ vật liệu, nhiệt,… Ngoài ra, đồng phục lao động thể hiện tính đoàn kết, đồng nhất trong công ty, tăng năng suất lao động. Đồng phục sẽ được thiết kế tùy theo đặc thù mà công việc yêu cầu, có thể in thêm thương hiệu công ty để kết hợp cho quảng cáo về công ty đó.

đồng phục bảo hộ lao động đẹpĐồng phục bảo hộ lao động đẹp

Các loại đồng phục bảo hộ lao động điển hình

Đồng phục lao động cần đảm bảo an toàn, chắc chắn, thoải mái cho người mặc tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình lao động, tăng tinh thần, năng suất lao động.
Dựa vào các nhu cầu và đặc điểm khách hàng mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ được thiết kế và may cho phù hợp. Có các nhóm đồng phục chủ yếu:
Quần áo kĩ thuật viên – kĩ sư
Đồng phục công sở
Đồng phục các ngành đặc thù
Quần áo bảo hộ thông thường
Áo khoác phản quang
Áo thun phản quang
Áo liền quần
Áo sơ mi phản quang
Quần phản quang
Ngoài ra tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể đặt may các loại đồng phục đặc thù khác.
Các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động thường được sử dụng là loại vải có độ bền và thấm hút tốt thường là vải kaki hoặc kate.

đồng phục bảo hộ lao động đẹp

Đồng phục bảo hộ lao động vải kaki

Báo giá may đồng phục bảo hộ lao động

Xem thêm:  May Quần áo Bảo Hộ Lao Động Chuyên Nghiệp, In Thêu Theo Yêu Cầu

Phụ thuộc vào chất liệu vải, các yêu cầu chi tiết đặc thù của từng loại đồng phục mà giá đồng phục cũng có nhiều loại. Giá phổ biến hiện nay cho một bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường trung bình khoảng 250k. Giá chi tiết và cụ thể từng bộ sẽ giao động cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào đồng phục đó. Đặc biệt giá sỉ sẽ khác nhiều so với giá lẻ.
Để biết thêm thông tin chính xác về các loại đồng phục bảo hộ lao động cũng như có được đồng phục chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất, bạn hãy truy cập website: http://maymacngocminh.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. Đây là địa chỉ cung cấp đồng phục chính hãng, lâu năm luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao. Chắc chắn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Ngày cập nhật 2017/12/20 Tác giả: May mặc ngọc minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *