May đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu, giao hàng tận nơi

May đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu, giao hàng tận nơi

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân. Tuy nhiên để có được những bộ đồ bảo hộ lao động mặc thoải mái, bền, đẹp, bạn cần tham khảo nhiều thông tin trước khi đặt. Khi may đồng phục bảo hộ lao động, bạn cần chú ý những gì? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về kinh nghiệm lựa chọn đồng phục lao động cho bạn.

Chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Đồng phục bảo hộ lao động vải kaki

Chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động là khâu rất quan trọng trước khi đặt may bởi mỗi một công việc lại có tính chất đặc điểm riêng của nó nên loại vải cũng cần khác nhau. Hiện trên thị trường có 4 loại vải chính để may đồng phục bảo hộ lao động. Vải Dlin giá thành rẻ nhưng nóng và không bền, vải Xi rẻ, mềm nhưng thấm hút mồ hôi không tốt, vải Kaki Việt Nam dày và bền nhưng mặc nóng và không đẹp, Kaki 65% cotton được đánh giá khá tốt, bền, giá thành hợp lý, phù hợp với các loại hình lao động. Bạn hãy căn cứ vào đặc điểm của từng loại vải trên để đặt may cho công ty mình những bộ đồ bảo hộ lao động phù hợp nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động vải kaki

Đồng phục bảo hộ lao động phối màu

May đồng phục bảo hộ lao động cần chú ý gì?

Khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động, bạn cần chú ý các vấn đề như mùa sử dụng, tính chất công việc trong nhà hay ngoài trời, giới tính của người mặc hay kích cỡ của các loại quần áo để có được những mẫu mã phù hợp cho công ty mình. Màu sắc của đồng phục bảo hộ lao động cũng nên tham khảo màu sắc đặc trưng của công ty hay tính chất của các loại công việc mà lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến tính tiện lợi và thoải mái của người mặc đồ bảo hộ lao động để đảm bảo hiệu quả công việc cao của họ khi mặc những bộ đồ đó.

Đồng phục bảo hộ lao động vải dày dặn

Đồng phục bảo hộ lao động vải kaki đẹp

Khi đã tham khảo đầy đủ các thông tin về loại vải và những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ lao động, bạn có thể cần thêm các tư vấn chi tiết hơn từ các cơ sở may đồng phục bảo hộ lao động uy tín để có được sản phẩm tốt nhất.

May in thêu đồng phục lao động Ngọc Minh

Đồng phục bảo hộ lao động có nhiều mẫu mã

Đồng phục hộ lao động đa dạng về kiểu dáng

Xem thêm:  ĐÔNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

công ty TNHH Ngọc Minh là công ty về may mặc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên may đồng phục bảo hộ lao động với giá rẻ và nhanh. Công ty còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về đồng phục bảo hộ lao động. Ngọc Minh góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động với những sản phẩm chất lượng. Hãy tham khảo website htttp://maymacngocminh.com/ để tham khảo chi tiết về sản phẩm của công ty.

Ngày cập nhật 2017/12/11 Tác giả: May mặc ngọc minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *